วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.วราภรณ์ คำพูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ สอนในรายวิชา การอ่านเอกสารทางธุรกิจ (Business Document Reading) ได้จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การอ่านเอกสารทางธุรกิจในสถานการณ์ปัจจุบัน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เสริมสร้างความรู้และความเข้าใจแก่นักศึกษาในด้านการอ่านเอกสารทางธุรกิจประเภทต่างๆ ในปัจจุบัน รวมถึงเทคนิคการอ่านเพื่อความเข้าใจ ซึ่งจะก่อให้เกิดแนวทางในการพัฒนาตนเองทั้งด้านทักษะการอ่านเอกสารทางธุรกิจ และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคตโดยในการนี้ ทางสาขาได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร. บัวรัตนา อัตชู อาจารย์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาร่วมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “การอ่านเอกสารทางธุรกิจในสถานการณ์ปัจจุบัน” ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น. ซึ่งเป็นการบรรยายพิเศษผ่านทางออนไลน์ ด้วย Microsoft Teams