McDonald’s

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ ได้ศึกษาดูงานที่ร้าน McDonald’s สาขาตลาดอู้ฟู่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาหลักการจัดการ ผู้สอนคือ อาจารย์รัตนาวดี แสงมาลี มีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้หลักการบริหารจัดการองค์กร โครงการองค์กร ภาวะความเป็นผู้นำ การสร้างขวัญและกำลังใจ การจัดการควบคุมต้นทุนผลิตภัณฑ์ขององค์กรระดับโลก รวมถึงการลองลงมือทำ Burger ด้วยฝีมือตัวเอง สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ ขอขอบคุณร้าน McDonald’s สาขาตลาดอู้ฟู่ และอาจารย์ประจำสาขาการจัดการที่สนับสนุนกิจกรรมดี ๆ ให้กับนักศึกษาในครั้งนี้