RMUTI EXPO 2023

ผลการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในงาน RMUTI EXPO 2023 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 25661) การแข่งขันเขียนเรียงความภาษาอังกฤษนางสาวอภิภาวดี โชติอ่อน EBM3Nรางวัลชนะเลิศผู้ฝึกซ้อม อาจารย์ ดร.ธนากร วีระไทย2) การแข่งขันครอสเวิร์ดนางสาวกีรติการย์ อสุนีย์ ณ อยุธยา EBM3Nนางสาวณัฏฐกานต์ วิริยบุรานนท์ EBM2Nรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1ผู้ฝึกซ้อม อาจารย์เพียงตะวัน จุฬาคำ3) การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษนายธนภัทร คชมาส EBM1Nนายโจนาธาน บาสซี EBM1Nรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2ผู้ฝึกซ้อม อาจารย์พัฐนนท์ พลหาญ4) การแข่งขันอ่านข่าวภาษาอังกฤษนางสาวกัญญาณัฐ หงส์พันธ์ EBM3Nรางวัลชมเชยผู้ฝึกซ้อม อาจารย์ ดร.รัศวดี เบลลาโด และอาจารย์กนิษฐา โพธิ์นางรอง5) การแข่งขันร้องเพลงภาษาอังกฤษนางสาวธีรนุช อามาตย์ EBM2N รางวัลชมเชยผู้ฝึกซ้อม ผศ ดร.สุจิตรา อินทรรัศมี และอาจารย์ ดร.ยานุมาศ แสงใส