นำเสนอโครงงาน 2566

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ ได้นำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้า ในรายวิชาโครงงาน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.สุจิตรา อินทรรัศมี เป็นอาจารย์ประจำวิชาในกิจกรรมวันนี้ นักศึกษาแต่ละกลุ่มได้นำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าในหัวข้อของตนเองเพื่อถ่ายทอดความรู้ที่เกิดจากการค้นคว้า รวบรวมข้อมูล มีการแลกเปลี่ยนความรู้ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลการศึกษาค้นคว้า ระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ในสาขาศิลปศาสตร์