กิจกรรมมัคคุเทศก์ฝึกหัด 2566

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ ได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมภาคสนาม ในการเป็นมัคคุเทศก์ภาคภาษาอังกฤษ โครงการมัคคุเทศก์ฝึกหัด ณ.สถานที่ท่องเที่ยวในอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการการท่องเที่ยว โดยมีอาจารย์พัฐนนท์ พลหาญ เป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ร่วมเดินทาง ดูแลนักศึกษาภาคปฏิบัติ ได้แก่ อาจารย์ ดร.ธนากร วีระไทย, อาจารย์ ดร.รัศวดี เบลลาโด และอาจารย์กนิษฐา โพธิ์นางรอง กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ในวิชาชีพด้านการเป็นมัคคุเทศก์ภาคภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ