วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการทางธุรกิจ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าสังคมในธุรกิจโรงแรม และสนามบิน โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่2 ที่เรียนในรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าสังคม รับผิดชอบโดยอาจารย์วัณเต็มเดือน พลเยี่ยม และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่เรียนในรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการบิน รับผิดชอบโดยอาจารย์พัฐนนท์ พลหาญ เข้าศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น และโรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น ทั้งสองกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ที่แตกต่าง และสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพในด้านธุรกิจโรงแรมและสนามบิน